Xe Hút Hầm Cầu Chính Hãng, Chất Lượng

Xe hút hầm cầu hay còn gọi là xe chở chất thải, xe môi trường là một loại xe chuyên dụng trong các hoạt động vệ sinh môi trường, dùng để thông hút và chuyên chở các loại chất bẩn, chẳng hạn như bùn, cặn bã,… Có thể nói đây là loại xe sử dụng trong các khu vực đô thị, khu vực có nhiều hóa chất, xăng dầu, luyện kim, vệ sinh môi trường,… bởi có khả năng vừa thông vừa hút một cách hiệu quả nhất.

Cũng chính bởi nhiều người quan tâm đến dòng sản phẩm xe này khiến cho quá trình vận hành cũng như làm sạch môi trường trở nên nhanh chóng hơn. Cùng tìm hiểu thêm thông tin trong bài viết này nhé!

Xe hút hầm cầu
Xe hút hầm cầu

Đánh giá xe hút hầm cầu

Ngược lại, với xe bồn hút hầm cầu công suất cao chúng được thiết kế động cơ vận hành lớn. Thường là áp dụng cho các dòng xe thể tích lớn với công suất cao giúp quá trình thông hút diễn ra với vận tốc nhanh hơn. Thời gian xử lý sẽ được rút ngắn lại so với khi dùng động cơ có công suất cũng như thể tích nhỏ hơn.

So sánh 2 lựa chọn có lẽ mọi người đều nghiêng về phía gọi xe rút hầm cầu công suất cao. Tuy nhiên thực tế là chỉ các dòng xe thể tích lớn từ khoảng 7 – 8 khối trở lên mới hay áp dụng động cơ lớn hơn. Còn các dòng xe cỡ nhỏ công suất thiết kế thường không quá cao cho lắm. Do đó, nếu nhu cầu xử lý chất thải của bạn không quá lớn thì việc sử dụng xe công suất nhỏ sẽ là lựa chọn phải chăng nhất. Vừa đảm bảo được quá trình dọn sạch các chất bẩn vừa đảm bảo được giá thành hoàn toàn hợp lý, phải chăng.

Xe hút hầm cầu thường bao nhiêu khối

Để  chắc chắn rằng hệ thống WC của bạn luôn sạch sẽ, thông thoáng. Việc ngăn chặn các vấn đề tắc nghẽn bốc mùi bằng hoạt động thông tắc, hút hầm cầu định kỳ là việc vô cùng quan trọng.

Chính vì thế nhiều đơn vị, doanh nghiệp hiện nay cũng phải vệ sinh định kỳ thường xuyên, chính vì thế nhu cầu ngày càng tăng cao, nhu cầu mua xe hút gầm cầu cũng tăng cao.

Tuy nhiên, mặc dù là vấn đề hút hầm cầu đã không còn xa lạ song không phải đơn vị nào cũng lựa chọn được dòng xe phù hợp. Bởi bạn không biết chính xác bể của gia đình chứa bao nhiêu chất thải, hoặc làm đơn vị dịch vụ hút hầm cầu nhưng không biết loại bao nhiêu cho phù hợp với tệp khách hàng hướng đến. Và bạn cũng không nắm chắc được trên thị trường có những hãng nào, thể tích từng loại xe hút hầm cầu bao nhiêu khối để lựa chọn. Do đó, việc cân nhắc đánh giá chủ quan rất khó để chính xác được. Tuy nhiên bạn cũng cần nắm bắt được thông tin cũng như mục đích sử dụng xe để chọn được loại phù hợp nhé!

Xác định cần mua xe hút hầm cầu bao nhiêu khối

Hiện nay các dịch vụ thuê hút hầm cầu cũng không hề thiếu bởi chúng lớn dần theo đúng tốc độ phát triển của nền kinh tế. Từ gia đình, cơ quan đoàn thể, nhà máy xí nghiệp, trường học bệnh viện, quán ăn nhà hàng,… tất cả những hoạt động này đều liên quan đến rác thải và WC. Và cũng vì thế nên các yêu cầu hút hầm cầu định kỳ có thể xuất phát từ rất nhiều đối tượng khách hàng làm dịch vụ hút hầm cầu trở nên phát triển. Chính vì thế nhiều người cũng thắc mắc là giá xe hút hầm cầu là bao nhiêu thì có thể lăn bánh được.

Nếu bạn chỉ sử dụng cho hộ gia đình đơn thuần. Chỉ cần gọi xe hút hầm cầu loại cỡ nhỏ. Nhưng nếu là các nhà máy xí nghiệp với lưu lượng xả thải vô cùng lớn. Thì các dòng xe thể tích lớn mới là lựa chọn phù hợp hơn cho bạn. Chính bởi điều khác biệt trong nhu cầu đó đã khiến các nhà cung cấp cân nhắc và đưa ra nhiều chủng loại xe đáp ứng cho nhiều yêu cầu.

Xe hút hầm cầu
Xe hút hầm cầu

Xe rút hầm cầu có thể được chia thành các nhóm sau:

+ Nhóm xe cỡ nhỏ nhất: loại chỉ khoảng 1 khối

+ Nhóm xe cỡ nhỏ vừa thường từ 3 – 5 khối

+ Xe cỡ vừa thường từ 6 – 8 khối

+ Xe cỡ lớn thường từ 15 – 30 khối

Đây là kích thước phổ biến của các dòng xe hút chất thải hầm cầu đang vận hành trên thị trường. Căn cứ vào những thông tin mà bạn hướng đến đối tượng khách hàng khác nhau để lựa chọn dòng xe phù hợp.

Phân loại xe hút hầm cầu

Có nhiều khi, thi công các bể chứa nhỏ lại sử dụng xe bồn áp lực cao. Sẽ làm hư hại hoặc có thể gây hỏng hầm cầu. Nhưng sử dụng xe bồn yếu cho bể sâu và rộng. Cũng không mang lại hiệu quả cao trong quá trình vận hành. Bởi vậy cần phân loại xe bồn hút hầm cầu thật chính xác. Giúp đem đến hiệu quả công việc cao nhất – an toàn nhất.

Nếu bạn không tìm hiểu kỹ, chắc hẳn bạn sẽ nghĩ loại xe bồn hút nào cũng giống nhau cả. Đều hoạt động trên một nguyên lý là dùng áp lực để kéo chất thải vào bồn như máy hút bụi vậy. Suy nghĩ đó có hơi phần sai lệch một chút. Bởi hiện nay, các loại xe bồn có sự phân biệt khá rõ ràng cho từng điểm thi công.

Xe hút hầm cầu loại thường.

Đây là dòng xe có lực hút yếu nhất hiện nay cũng ít người sử dụng. Tuy bởi vậy nhưng chúng tôi vẫn giới thiệu chúng trong bài viết này. Để quý khách hàng biết trên thị trường vẫn có và bán loại này. Bởi áp lực của nó yếu cùng khả năng vận hành. Cùng với máy của oto nên cho công suất không cao.

Trong quá trình vận hành bắt buộc phải đưa vòi vào. Nếu không đưa đầu hút được hẳn vào trong bể chứa thải. Thì khó có thể thi công được. Loại này buộc phải phá nắp bể mới thi công hút thải được. Tuy là nói có xe hút hầm cầu. Thế nhưng chúng vẫn cần con người thu gom và dồn chất thải lại.

Xe hút hầm cầu
Xe hút hầm cầu

Loại xe hút hầm cầu chân không.

Xe hút hầm cầu áp lực cao là loại xe như loại thông thường chúng được  lắp thêm một số thiết bị tự động hóa và hệ thống bơm van. Gioăng phớt của bơm hút được thay thế bằng các loại có chất lượng cao hơn. Và có công suất cao hơn được sản xuất ở những nước lớn như Đức, Ý, Nhật…đem đến dòng linh kiện và sản phẩm chất lượng.

Hệ thống bơm không phải chúng được trích công suất từ hộp số ra. Mà được sử dụng hệ thống bơm chân không vòng dầu. Hoặc vòng nước với áp lực hút cao để hút. Đây là dòng xe chuyên dụng để thi công hút hầm cầu tại các công trình lớn. Hoặc các doanh nghiệp đơn vị tầm cỡ. Bể chứa có độ sâu và khối lượng nhiều chính vì thế quá trình vận hành trơn tru hơn. Với sức chứa lớn hơn. Nếu đưa vào thi công dân dụng sẽ gây hiện tượng lột bề mặt bể. Nếu không có tay nghề cũng như kỹ thuật cao, chính vì thế khi lựa chọn xe và sử dụng. Chúng tôi hướng dẫn khách hàng cụ thể.

Xe hút hầm cầu
Xe hút hầm cầu

Xe hút hầm cầu đa năng.

Đây là loại xe hút hầm cầu phổ thông nhất hiện nay được nhiều người, đơn vị sử dụng. Nó có khả năng hút cho hầu hết các loại bể chứa. Từ các công trình nhà ở dân dụng đến các công trình tầm cỡ. Chính vì thế câu hỏi đặt ra cho giá xe hút hầm cầu này là vấn đề quan tâm của rất nhiều tài xế.

Nói như vậy không có nghĩa là nó thay thế hoàn toàn được loại xe bồn hút chuyên dụng nói trên. Mà tại những công trình lớn nó có thể hút trong giai đoạn đầu tiên. Còn những giai đoạn sâu cuối cùng vẫn phải nhờ cậy hoàn toàn vào loại xe hỗ trợ áp lực cao kia. Đặc điểm của loại xe này là bồn chứa chia làm 2 ngăn với 1 ngăn. Chứa thải hút vào và 1 ngăn còn lại trữ nước.

Có máy bơm áp lực để đẩy nước ra. Giúp làm loãng bớt chất mùn thải bên trong hầm cầu cho dễ hút. Vừa rửa thành hầm cầu với công dụng lớn nhất của nó là phun thông tắc. Ở những vị trí ống thông nhau, ống thoát từ bồn cầu xuống.

Với những thông tin cũng như mô tả như trên bạn hoàn toàn có thể tham khảo thêm các thông số. Bằng cách liên hệ ngay cho chúng tôi.

Xemoitruong.vn – Cung Cấp Xe Môi Trường, Xe Ép Rác, Xe Cứu Hộ, Xe Hút Chất Thải, Xe Rửa Đường

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *