Khi cuộc sống ngày càng văn minh, hiện đại thì các vấn đề về bảo vệ môi trường lại càng trở nên cấp bách. Bởi con người đang dần lấy đi màu xanh của tự nhiên bằng việc xả rác ra môi trường một cách bừa bãi, những tấn rác thải cứ thế lớn dần theo năm tháng và cần phải được thu dọn, làm sạch.

Tầm Nhìn Và Sứ Mệnh Xemoitruong.vn

Nhận thấy vấn đề xử lý rác thải là vô cùng cấp bách và quan trọng hàng loạt các loại xe phục vụ riêng cho công việc này được ra đời, với nhiều chủng loại mẫu mã và đa dạng về kích thước. Tuy nhiên để mua được sản phẩm xe chính hãng, đạt chuẩn về chất lượng trên thị trường thật giả lẫn lộn như hiện nay là một việc làm không hề đơn giản đòi hỏi khách hàng phải có một chút kiến thức chuyên môn về các loại xe này.

Nhằm mang đến cho người sử dụng một kênh thông tin uy tín, nơi tham khảo và tiếp cận với những dòng xe chất lượng từ chính các nhà sản xuất, chúng tôi xemoitruong.vn được ra đời với sứ mệnh cao cả “Giải cứu hành tinh xanh”. Thiết kế giao diện chuyên nghiệp hướng tới người dùng, xemoitruong.vn giúp khách hàng có những cái nhìn tốt nhất về sản phẩm mà mình mong muốn lựa chọn, từ đó có thể dễ dàng đưa ra quyết định mua hàng.

Cơ Cấu Sản Phẩm Của Xemoitruong.vn

Cơ cấu sản phẩm hiện nay của xemoitruong.vn gồm có tất cả là 7 dòng xe phục vụ công tác bảo vệ môi trường ưu việt như sau:

  • Xe hút chất thải – Là một loại xe môi trường với chức năng chính là hút và vận chuyển các chất thải bẩn ngoài môi trường: Cặn bã; Bùn; Chất thải các thành phố; Khu đô thị; Các khu công nghiệp.
  • Xe phun nước rửa đường – Là dòng xe chuyên dụng, phục vụ cho việc rửa đường, tưới cây, vận chuyển nước hay tiếp nước cho xe cứu hỏa khi cần thiết.
  • Xe hút bùn – Là dòng xe đặc thù hút các loại bùn bẩn có tạp chất nên được sử dụng hệ thống bơm chân không áp lực cao.
  • Xe ép rác – Xe chuyên dụng như xe cuốn ép rác để giúp cho việc xử lý được nhanh chóng.
  • Xe ben bùn – Xe hút chất thải Ben bùn cỡ lớn được thiết kế đa dạng từ: 1 khối, 3 khối, 5 khối, 8 khối, 12 khối… với 2 chức năng hút và xả độc lập, dễ thao tác khi vận hành.
  • Xe quét đường – Dòng thiết bị chuyên dụng để quét và dọn rác thải ở trên đường, công viên, các công xưởng, xí nghiệp hay ở trên bãi cỏ…
  • Xe cứu hộ – Dòng xe loại xe làm dịch vụ giải toả ách tắc giao thông do phương tiện giao thông bị hỏng, tai nạn giao thông, cứu người bị mắc kẹt trong xe gây ra hoặc đơn giản là kéo xe ô tô hỏng hóc giữa đường về nơi sửa chữa.

Mỗi loại xe có một nhiệm vụ chuyên biệt riêng giúp xử lý rác thải nhanh chóng, góp phần làm xanh cuộc sống mỗi ngày.

Tại Sao Nên Mua Xe Tại Xemoitruong.vn

Tại sao lại là xemoitruong.vn mà không phải là một thương hiệu nào khác?

xemoitruong.vn luôn đặt uy tín và chất lượng lên hàng đầu, mong muốn đem đến cho người dùng những sản phẩm tốt nhất. Bên cạnh đó việc phát triển đội ngũ nhân viên và xây dựng các dịch vụ hỗ trợ khách hàng cũng được xemoitruong.vn vô cùng chú trọng cụ thể:

Ktv Lành Nghề:

Đội ngũ kỹ thuật viên của xemoitruong.vn với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực bảo hành và sửa chữa. Thường xuyên bồi dưỡng và nâng cao trình độ chuyên môn theo quý, năm đảm bảo sẽ làm hài lòng quý khách khi xe gặp các sự cố hỏng hóc cần thay thế hoặc bảo dưỡng.

Chính Sách Bảo Hành:

Khi mua xe tại xemoitruong.vn khách hàng sẽ được bảo hành theo tiêu chuẩn nhà sản xuất, với thái độ phục vụ thân thiện, tác phong chuyên nghiệp chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng trên hết.

Dịch Vụ Sửa Chữa:

Ngoài bảo hành, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ sửa chữa cho xe đã hết thời gian bảo hành bảo dưỡng được thực hiện bởi các KTV chuyên nghiệp giúp những chiếc xe có thể tiếp tục phục vụ và xử lý rác thải một cách tốt nhất.

Hỗ Trợ Trả Góp:

Xemoitruong.vn hiện nay đã và đang liên kết với nhiều ngân hàng hỗ trợ trả góp lên đến 80% giá trị của xe, với lãi suất ưu đãi cho mọi khách hàng chỉ cần chứng minh được khả năng tài chính ổn định. Thủ tục nhanh gọn, giải ngân trong ngày giúp khách hàng có cơ hội nhận xe nhanh chóng.

Làm việc bằng cả cái tâm xemoitruong.vn rất vui khi từ hôm nay có thể đồng hành cùng khách hàng chung tay bảo vệ trái đất, bằng việc đem đến các sản phẩm xe phục vụ công tác vệ sinh môi trường chất lượng mang tầm quốc tế. Hãy đến với chúng tôi để cùng trải nghiệm và khám phá những giá trị cuộc sống.