Xe cuốn ép rác quan trọng như thế nào ?

Hình ảnh những công nhân vệ sinh môi trường miệt mài quét dọn đường phố đã không còn xa lạ với bất kì ai. Ngày nay với sự xuất hiện của xe môi trường như xe cuốn ép rác, xe gom rác không chỉ giải phóng sức lao động của con người, mà còn gia tăng công suất làm việc làm cho đô thị ngày càng sạch đẹp.

Xe cuốn ép rác quan trọng như thế nào ?

Xe cuốn ép rác có mặt trên thị trường số khối khác nhau chẳng hạn như xe cuốn ép rác 6 khối, 9 khối, 14 khối từ các hãng như huyndai, isuzu, hino. Tuy nhiên xe cuốn ép rác Hino vẫn được nhiều người dùng tin tưởng và chọn lựa. Xem thêm Cách kéo dài tuổi thọ xe cuốn ép rác tại đây.

Xe cuốn ép rác Hino 9 Khối

Xe cuốn ép rác Hino 9 Khối

Sử dụng nhiên liệu diesel, xe cuốn ép rác được đánh giá là dòng xe môi trường rất tiết kiệm nhiên liệu, không gây ô nhiễm môi trường. Với thiết kế đặc biệt, chỉ cần điều khiển thông qua vài chiếc nút. Xe cuốn ép rác có khả năng tự đưa rác từ các xe gom rác đẩy tay và đưa vào hệ thống ép thủy lực để ép chúng lại thành từng khối và vận chuyển đến các vị trí xử lý rác thải theo quy định.

Mua xe cuốn ép rác ở đâu ?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhà phân phối dòng xe cuốn ép rác với chất lượng đều đảm bảo theo tiêu chuẩn ISO được kiểm soát nghiêm ngặt. Do đó, việc bạn lựa chọn mua xe ở nhà phân phối nào là tùy thuộc vào vị trí, chất lượng dịch vụ và giá cả ở nơi đó. Bạn nên tìm kiếm thông tin trên mạng và đi khảo giá trị trường trước khi quyết định mua xe ở một nhà phân phối nào đó.

>>> Xem thêm: Lưu ý khi sử dụng xe cuốn ép rác hiện nay

Xe cuốn ép rác Isuzu 9 Khối

Xe cuốn ép rác Isuzu 9 Khối

Green Quang Anh hiện là đơn vị cung cấp xe cuốn ép rác uy tín tại Hà Nội với mức giá thành cực rẻ. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp xe chở rác, xe phun nước rửa đường và nhiều dòng xe môi trường chất lượng cao. Mời bạn tham khảo!

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH GREEN QUANG ANH – GQA GROUP

Địa chỉ: Thôn Yên Mỹ – Dương Quang – Gia Lâm Hà Nội
Điện thoại: 0436910333

Bài viết liên quan