Cách kéo dài tuổi thọ xe cuốn ép rác

Xe cuốn ép rác là được sử dụng liên tục hàng ngày phục vụ công tác dọn dẹp vệ sinh môi trường. Việc bảo dưỡng xe cuốn ép rác để có thể kéo dài tuổi thọ cho xe là điều quan trọng cần thực hiện thường xuyên.

Để xe hoạt động tốt, ít chịu tác động của môi trường, để tiết kiệm chi phí sửa xe bạn cần phải lưu ý những vấn đề sau:

Mua của các thương hiệu nổi tiếng

Dù là bất cứ loại xe nào, nếu có điều kiện hãy cố gắng sắm cho mình một chiếc xe từ các thương hiệu có tiếng trên thị trường. Một số loại xe cuốn ép rác được người dùng tin dùng tại Quang Anh như: Hino, Isuzu. Ngoài ra bạn cũng nên xem xét thông số kỹ thuật khi chọn mua xe nhé.

>>> Xem thêm: Cơ cấu nạp rác của xe cuốn ép rác có gì đặc biệt?

Xe cuốn ép rác Hino 9 Khối

Xe cuốn ép rác Hino 9 Khối

Bảo dưỡng xe cuốn ép rác theo lịch trình

Nếu xe của bạn có sổ bảo hành, hãy dùng nó như lịch nhắc nhở đến thời gian thay thế một số phụ tùng thiết bị. Có những chi tiết cần được thay thế theo thời gian chứ không phải theo số km.

Tìm hiểu các vấn đề xe hay mắc phải

Nhiều vấn đề của xe cuốn ép rác chỉ xuất hiện trong hoàn cảnh nhất định hoặc khi đạt đủ mốc vận tốc km/h. Thường xuyên theo dõi tin tức trên các trang web và diễn đàn xe môi trường. Đây chính là mỏ vàng thông tin để bạn tìm hiểu và bắt bệnh cho xe cuốn ép rác của mình.

Khi xe có tiếng ồn lạ, mùi lạ hoặc bất cứ điều gì bất bình thường, bạn nên nhanh chóng đi đến đại lý sửa chữa. Dựa vào kinh nghiệm và thời gian gắn bó với xe của mình chuẩn đoán bệnh cho xe, hỗ trợ nhân viên bảo dưỡng một cách tốt nhất có thể.

>>> Bạn có biết: Mua xe cuốn ép rác chất lượng ở đâu?

Xe cuốn ép rác Isuzu 9 Khối

Xe cuốn ép rác Isuzu 9 Khối

Sửa ngay sau khi hư hỏng

Nếu bạn muốn sử dụng xe lâu dài đừng bỏ qua những vấn đề tưởng chừng không quan trọng như tấm trang trí bị vỡ, đệm ghế ngồi rách hoặc trục trặc hệ thống điện. Những phiền toái nhỏ không được khắc phục kịp thời sẽ có xu hướng tăng lên và làm thoái hóa xe của bạn. Hãy quan tâm dù là chi tiết nhỏ nhất.

Green Quang Anh hiện đang cung cấp rất nhiều loại xe cuốn ép rác tại Hà Nội đến từ những thương hiệu nổi tiếng rất được tin dùng hiện nay. Ngoài ra, chúng tôi còn nhập khẩu và phân phối xe chở rác, xe gom rác  và nhiều loại xe môi trường chuyên dụng khác.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ

CÔNG TY TNHH GREEN QUANG ANH – GQA GROUP

Địa chỉ: Thôn Yên Mỹ – Dương Quang – Gia Lâm Hà Nội
Điện thoại: 0436910333

Bài viết liên quan