Giới thiệu xe cuốn ép rác Hino 9 Khối

Xe cuốn ép rác là dòng xe môi trường chuyên dụng, với xe cơ sở là xe tải Hino và được lắp thùng ép rác linh kiện nhập khẩu từ Ý. Tất cả các hệ thống thủy lực đều được kiểm duyệt nghiêm ngặt theo quy trình của Cục Chất Lượng Đo Lường. Xe cuốn ép rác 9 khối được trang bị động cơ Diesel, tiêu chuẩn khí thải Euro II, 4 kỳ, 4 xy lanh thẳng hàng, tăng áp, làm mát bằng nước, với hệ thống tăng áp Turbo, tiết kiệm nhiên liệu, thân thiện với môi trường, mạnh mẽ trên mọi hành trình.

Xe cuốn ép rác này sử dụng van điều khiển thùng chở rác được nhập khẩu mới 100% từ Ý. Vật liệu chế tạo thùng chứa rác bằng thép không rỉ và thép hợp kim nhôm chống ăn mòn ngoài khí quyển. Mặt đáy và vách hông đều bằng thép không gỉ. Ngoài ra, vật liệu chế tạo bàn đẩy rác sử dụng bằng thép hợp kim chống ăn mòn ngoài khí quyển, chịu mài mòn và áp lực cao.

>>> Xem thêm: Lưu ý khi sử dụng xe cuốn ép rác hiện nay

Xe cuốn ép rác Hino 9 Khối

Xe cuốn ép rác Hino 9 Khối

Xe cuốn ép rác Hino sử dụng động cơ thế hệ mới mạnh mẽ được thiết kế bởi công nghệ mới nhất của Hino với hệ thống 4 van. Hệ thống cao cấp này không chỉ nhằm mục tiêu là giảm mức tiêu hao nhiên liệu mà còn ở độ chính xác, độ bền công suất lớn và khí xả sạch thân thiện với môi trường. Hiệu quả kinh tế cao: Tiết kiệm nhiên liệu, chất lượng xe ổn định, giảm thiểu chi phí, phiền toái về hỏng hóc đem lại hiệu quả sử dụng lâu dài.

>>> Bạn có biết: Cách bảo dưỡng xe chở rác bền đẹp như mới.

Xe cuốn ép rác Hino 9 Khối

Xe cuốn ép rác Hino 9 Khối

Green Quang Anh đang cố gắng ngày càng hoàn thiện hơn để đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt nhất. Đến với Green Quang Anh khách hàng không chỉ được tư vấn và trải nghiệm sản phẩm mà còn được hướng dẫn cách chăm sóc bảo hành bảo dưỡng xe. Khắc phục, bảo dưỡng định kỳ xe cho một cách chính xác các sự cố ngoài ý muốn của xe hino.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp xe chở rác, xe phun nước rửa đường và nhiều xe môi trường chuyên dụng khác.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH GREEN QUANG ANH – GQA GROUP

Địa chỉ: Thôn Yên Mỹ, Dương Quang, Gia Lâm Hà Nội
Điện thoại: 04369103333

Bài viết liên quan