Cơ cấu nạp rác của xe cuốn ép rác có gì đặc biệt?

Hiện nay, xe cuốn ép rác được biết đến như là một phương tiện hiện đại, tiện ích và có ông suất làm việc lớn. Green Quang Anh xin chia sẻ đến bạn cơ cấu nạp rác của xe cuốn ép rác. Mời các bạn cùng theo dõi qua bài viết dưới đây.

Xe cuốn ép rác có mặt trên thị trường các số khối khác nhau chẳng hạn như xe cuốn ép rác 6 khối, 9 khối và 14 khối,… Số khối thể hiện cho công suất hoạt động của mỗi xe cũng như kích thước của xe. Tùy thuộc vào mục đích và nhu cầu sử dụng mà bạn có thể tìm cho mình một chiếc xe với số khối phù hợp nhất.

Xe ép rác Hino sử dụng nguyên liệu gì?

Cũng như các sản phẩm xe môi trường khác thì dòng xe ép rác này cũng sử dụng nhiên liệu là diesel. Các sản phẩm khác nhau của xe ép rác Hino cũng đều được đánh giá là rất tiết kiệm nhiên liệu, thân thiện với môi trường.

>>> Xem thêm: Lưu ý khi sử dụng xe cuốn ép rác hiện nay

Xe cuốn ép rác Hino 9 khối

Xe cuốn ép rác Hino 9 khối

Cơ cấu nạp rác của xe cuốn ép rác Hino có gì đặc biệt?

Cơ cấu nạp rác của dòng xe này được tích hợp đầy đủ bốn tính năng đặc biệt, cụ thể đó là:

– Sử dụng cơ cấu càng gắp thùng thu gom rác đẩy tay. Đây là một cơ cấu được khá nhiều khách hàng chọn lựa bởi nó có nhiều những ưu điểm nổi bật.

– Cơ cấu kẹp thùng nhựa đựng rác công cộng cũng đã được đưa vào sử dụng trong dòng xe này.

– Cơ cấu càng gắp đa năng kết hợp giữa gắp thùng thu gom rác đẩy tay và gắp thùng nhựa đựng rác công cộng.

Xe ép rác Hino cũng được tích hợp cơ cấu máng xúc rác trên mặt đất.

>>> Bạn có biết: Mua xe cuốn ép rác chất lượng ở đâu?

Xe cuốn ép rác Isuzu

Xe cuốn ép rác Isuzu

Xe ép rác Hino sử dụng động cơ 4 kỳ, 4 xy-lanh thẳng hàng, được phun nhiên liệu trực tiếp và làm mát bằng nước nên cho hiệu quả hoạt động của xe rất tốt và tiện lợi. Điều này cũng giúp nâng tuổi thọ của xe lên cao hơn so với các loại xe cuốn ép rác thông thường.

Green Quang Anh hiện đang cung cấp rất nhiều loại xe cuốn ép rác tại Hà Nội đến từ những thương hiệu nổi tiếng rất được tin dùng hiện nay. Ngoài ra, chúng tôi còn nhập khẩu và phân phối xe quét hút bụi đường và nhiều loại xe môi trường chuyên dụng khác.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ

CÔNG TY TNHH GREEN QUANG ANH – GQA GROUP

Địa chỉ: Thôn Yên Mỹ – Dương Quang – Gia Lâm Hà Nội
Điện thoại: 0436910333

Bài viết liên quan