Tìm mua loại xe chở rác uy tín tại Hà Nội

Những chiếc thùng rác cùng với ý thức của người dân và công sức của những công nhân vệ sinh đường phố giúp tập trung rác thải tại những điểm cố định. Còn việc vận chuyển chúng đến những nơi xử lý cuối cùng là công việc của những chiếc xe chở rác.

Phân loại các loại xe chở rác

Có thể phân loại các loại xe chở rác chuyên dụng này thông qua động cơ của chúng. Như xe rác động cơ xăng, động cơ dầu diesel, động cơ điện, động cơ khí hóa lỏng…

Còn nếu phân loại dựa theo chức năng của xe chở rác chuyên dụng, ta sẽ có: xe chở rác tự đổ, xe ép rác, xe rác có tay nâng, xe chở rác thùng kín tự đổ, xe chở rác thùng có thể hạ, xe trung chuyển rác từ công đoạn ép rác.

>>> Xem thêm: Xe chở rác hoàn hảo từ cấu tạo đến nội thất

Xe chở rác uy tín chất lượng tại Quang Anh.

Xe chở rác uy tín chất lượng tại Quang Anh.

Xe chở rác được thiết kế tích hợp một bộ giá nâng tự động, khiến cho việc thu gom rác từ thùng rác công cộng vào xe hết sức tiện lợi, không tốn nhiều sức người và cũng không vương vãi quá nhiều. Thiết bị xylanh thủy lực và liên động xích sẽ giúp nâng và đổ rác lên xe. Từ đó hiệu quả công việc được nâng cao và tiết kiệm thời gian thu gom rất nhiều.

Mua xe chở rác uy tín tại Hà Nội

Green Quang Anh là một trong số ít các doanh nghiệp đủ năng lực, đủ tiêu chuẩn hệ thống cơ sở hạ tầng, đủ tư cách pháp nhân để nhập khẩu xe ô tô phân phối phủ rộng trên toàn quốc. Các dòng sản phẩm của công ty có mặt hầu hết ở các tỉnh, thành phố lớn như: Hà Nội, Hải Phòng, Thanh Hóa, Hà Tĩnh Huế, Đà Nẵng, Vũng Tàu, TP Hồ Chí Minh.

>>> Bạn có biết: Mua xe cuốn ép rác chất lượng ở đâu?

Xe chở rác uy tín chất lượng tại Quang Anh.

Xe chở rác uy tín chất lượng tại Quang Anh.

Green Quang Anh hiện đang cung cấp rất nhiều loại xe chở rác tại Hà Nội đến từ những thương hiệu nổi tiếng rất được tin dùng hiện nay. Ngoài ra, chúng tôi còn nhập khẩu và phân phối xe quét hút bụi đường và nhiều loại xe môi trường chuyên dụng khác.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ

CÔNG TY TNHH GREEN QUANG ANH – GQA GROUP

Địa chỉ: Thôn Yên Mỹ – Dương Quang – Gia Lâm Hà Nội
Điện thoại: 0436910333

Bài viết liên quan