Bảo dưỡng xe phun tưới nước như thế nào?

Xe phun tưới nước là dòng xe môi trường, được sử dụng nhằm mục đích giúp làm giảm ô nhiễm và khí thải. Tuy là dòng xe nhập khẩu nhưng những thông tin về vận hành, duy trì và bảo dưỡng xe cũng luôn là vấn đề được ưu tiên hàng đầu. Green Quang Anh xin chia sẻ đến bạn cách bảo dưỡng xe phun tưới nước. Mời bạn theo dõi bài viết dưới đây.

Cách bảo dưỡng xe phun tưới nước

– Trước khi sử dụng, bạn nên đọc kĩ sách hướng dẫn và vận hành thử. Bạn nên tìm hiểu chi tiết về thông số sản phẩm, cách thức vận hành và tìm hiểu thêm từ những người có kinh nghiệm để đề phòng một số trường hợp không may đáng tiếc xảy ra.

>>> Xem thêm: Lợi ích mà xe tưới nước rửa đường mang lại cho môi trường

Xe phun tưới nước Thaco Auman

Xe phun tưới nước Thaco Auman

– Nên bảo dưỡng xe thường xuyên theo đúng với hướng dẫn được đính kèm, đặc biệt là với gầm xe và hệ thống bơm nước. Đây đều là những khu vực va chạm nhiều, sử dụng liên tục nên bạn cần phải kiểm tra kĩ càng, tránh trường hợp hỏng hóc mà vẫn cố sử dụng khiến cho xe bị hư hại nặng nề.

– Tiến hành tổng vệ sinh và bảo dưỡng máy sau mỗi ca làm việc. Do môi trường đặc thù nên việc thường xuyên tiếp xúc với các loại bụi bẩn là điều không thể tránh khỏi, bạn nên chú ý đến điểm đặc biệt này để bảo dưỡng xe một cách tốt nhất có thể. Có thể lấy nước phun sạch những bụi bẩn trên xe hoặc là rửa xe định kì hơn nếu như cần thiết.

Hiện Green Quang Anh hiện là đơn vị cung cấp xe phun tưới nước uy tín tại Hà Nội với mức giá thành cực rẻ. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp xe cuốn ép rác, xe chở rác và nhiều xe môi trường chuyên dụng khác.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH GREEN QUANG ANH – GQA GROUP

Địa chỉ: Thôn Yên Mỹ, Dương Quang, Gia Lâm Hà Nội
Điện thoại: 0436910333m

Bài viết liên quan