Mua xe cuốn ép rác chất lượng ở đâu?

Rác thải đang ngày càng trở thành vấn đề nhức nhối trong xã hội. Tình trạng rác thải ngập tràn trên đường phố đặc biệt vào ban đêm là lý do các cơ quan chức năng cần phải sử dụng xe cuốn ép rác. Mua xe cuốn ép rác ở đâu? Đây là một loại xe môi trường dùng để thu gom, vận chuyển rác và chuyển chúng an toàn đến nơi xử lý.

Những ưu điểm vượt trội của xe cuốn ép rác thương hiệu Hino

Trước đây, nhân viên vệ sinh môi trường thường phải rất vất vả, không chỉ trong việc thu gom rác vào các xe gom rác, mà còn phải tự vận chuyển chúng đến nơi xử lý. Ngày nay, với sự phát triển của khoa học và công nghệ, các dòng xe cuốn ép rác đã ra đời. Không những giúp bảo vệ sự trong sạch của môi trường mà còn có thể giúp hạn chế sự tiêu hao lãng phí sức lao động.

>>> Xem thêm: Lưu ý khi sử dụng xe cuốn ép rác hiện nay

Xe cuốn ép rác Hino

Xe cuốn ép rác Hino

Trong rất nhiều các loại xe tải chuyên dụng được sử dụng trong việc thu gom rác thải thì xe cuốn ép rác Hino được xem là dòng xe chất lượng và đáp ứng tốt nhất nhu cầu sử dụng hiện nay. Với thiết kế đặc biệt, chiếc xe này có khả năng tự đưa rác từ các xe gom rác đẩy tay và đưa vào hệ thống ép thủy lực để ép chúng lại thành từng khối và vận chuyển đến các vị trí xử lý rác thải theo quy định.

Mua xe cuốn ép rác Hino ở đâu?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhà phân phối dòng xe cuốn ép rác khác nhau. Do đó, việc bạn lựa chọn mua xe ở nhà phân phối nào là tùy thuộc vào vị trí, chất lượng dịch vụ và giá cả ở nơi đó. Bạn nên tìm kiếm thông tin trên mạng và đi khảo giá trị trường trước khi quyết định mua xe ở một nhà phân phối nào đó để đảm bảo hưởng lợi cao nhất.

>>> Xem thêm: Cách bảo dưỡng xe chở rác bền đẹp như mới.

Xe cuốn ép rác Hino 9 khối

Xe cuốn ép rác Hino 9 khối

Green Quang Anh là một trong số ít các doanh nghiệp đủ năng lực, đủ tiêu chuẩn hệ thống cơ sở hạ tầng, đủ tư cách pháp nhân để nhập khẩu xe ô tô phân phối phủ rộng trên toàn quốc. Các dòng sản phẩm của công ty có mặt hầu hết ở các tỉnh, thành phố lớn như: Hà Nội, Hải Phòng, Thanh Hóa, Hà Tĩnh Huế, Đà Nẵng, Vũng Tàu, TP Hồ Chí Minh.

Green Quang Anh hiện đang cung cấp rất nhiều loại xe cuốn ép rác tại Hà Nội đến từ những thương hiệu nổi tiếng rất được tin dùng hiện nay. Ngoài ra, chúng tôi còn nhập khẩu và phân phối xe quét hút bụi đường và nhiều loại xe môi trường chuyên dụng khác.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ

CÔNG TY TNHH GREEN QUANG ANH – GQA GROUP

Địa chỉ: Thôn Yên Mỹ – Dương Quang – Gia Lâm Hà Nội
Điện thoại: 0436910333

Bài viết liên quan