Xe chở rác uy tín chất lượng tại Quang Anh

Xe chở rác có vai trò vô cùng quan trọng trong việc thu gom rác thải, bảo bảo vệ môi trường. Hiện nay trên thị trường cũng có rất nhiều loại xe chở rác đến từ các hãng như hino, hyundai, isuzu,… Quang Anh tự hào là một trong những địa chỉ cung cấp xe chở rác và các loại xe môi trường uy tín chất lượng tại Hà Nội.

Xe chở rác Hino được tập đoàn Hino Nhật Bản sản xuất nhằm phục vụ tốt hơn việc thu gom rác thải. Với yêu cầu khắt khe về chất lượng, điều kiện làm việc khắc nhiệt cùng rác thải. Xe chở rác tại Quang Anh được ra đời với độ bền cao, kiểu dáng đẹp mắt thăn thiện với môi trường.

>>> Xem thêm: Đặc điểm làm nên thương hiệu của xe chở rác Hino

Xe chở rác Hino 9 khối

Xe chở rác Hino 9 khối

Ưu điểm của loại xe chở rác:

– Xe chuyên dùng để vận chuyển tất cả các loại rác thải khác nhau, kể cả vật liệu xây dựng và các loại phế thải đặc trưng khác.
– Xe có kết cấu đặc biệt: tự nâng cẩu, vận chuyển và đổ xả rác.
– Một đầu xe tải cơ sở có thể được ghép dùng với nhiều loại thùng chứa rác khác nhau, chỉ cần chúng có cùng kích thước để ghép nối là được.
Xe chở rác loại này có thể thu gom và vận chuyển một lượng rác lớn, giúp giải quyết được vấn nạn rác thải hiện nay;
– Tiết kiệm nhiên liệu và thân thiện với môi trường.

Với những ưu điểm vượt trội này, xe chở rác giải phóng sức lao động cho công nhân môi trường. Giúp công việc của họ trở nên dễ dàng, thuận lợi hơn.

>>> Xem thêm: Lý do vì sao xe chở rác thùng rời được sử dụng phổ biến

Xe chở rác Hino 21 khối

Xe chở rác Hino 21 khối

Hiện Green Quang Anh hiện là đơn vị cung cấp xe chở rác tín tại Hà Nội với mức giá thành cực rẻ. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp xe cuốn ép rác, xe phun nước rửa đường và nhiều xe môi trường chuyên dụng khác.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ

CÔNG TY TNHH GREEN QUANG ANH – GQA GROUP

Địa chỉ: Thôn Yên Mỹ – Dương Quang – Gia Lâm Hà Nội
Điện thoại: 0436910333

Bài viết liên quan