Chọn xe gom rác an toàn sạch sẽ vì môi trường

Việc bảo đảm vệ môi trường hè phố sạch sẽ mang lại cho chúng ta cuộc sống tốt đẹp hơn. Ngoài việc nâng cao ý thức của người dân trong việc bảo vệ môi trường. Nên sử dụng các thùng rác giá rẻ kết hợp với xe gom rác trên các hè phố để tỉnh thành luôn sạch đẹp.

Lắp đặt thùng đựng rác ở hè phố vỉ hè

Ở đô thị rất dễ bắt gặp hình ảnh người dân vứt rác ra vỉa hè. Theo ý kiến của rất nhiều người dân, nếu lắp đặt cứ khoảng 100 mét có một thùng rác hoặc xe gom rác hoạt động thì chắc hẳn rác sẽ được người dân cho vào hòm. Trong khi việc thu gom rác gặp nhiều khó khăn do lịch trình thu gom rác của công nhân môi trường liên tục thay đổi. Nhiều khi công nhân vừa thu gom sạch sẽ xong thì người dân lại vứt rác ra, khiến vỉa hè lúc nào cũng nhếch nhác.

>>> Xem thêm: Cách bảo dưỡng xe chở rác bền đẹp như mới.

Xe gom rác

Xe gom rác

Theo khảo sát của chúng tôi thì thời gian thu rác ở khu dân cư của nhân viên môi trường thì rất nhiều người dân giải đáp là không biết. Vì vậy, cần có những xe gom rác hay thùng rác để người dân có thể vứt rác vào đó mà không ảnh hưởng đến môi trường.

Không ai muốn sống trong một môi trường ô nhiễm cả. Ai cũng muốn được sống trong một môi trường xanh sạch đep. Tin rằng, nếu như có xe gom rác hay thùng rác hoạt động thì không ai lại vứt rác ra đường. Do đó, cần lắp đặt hệ thống thùng và các xe chở rác chuyên dụng trên các tuyến phố để người dân có thể bỏ rác vào đó bất cứ lúc nào.

>>> Xem thêm: Lưu ý khi sử dụng xe cuốn ép rác hiện nay

Xe gom rác

Xe gom rác

Hiện Green Quang Anh là đơn vị cung cấp xe gom rác uy tín tại Hà Nội với mức giá thành cực rẻ. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp xe chở rác, xe phun nước rửa đường và nhiều xe môi trường chuyên dụng khác.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH GREEN QUANG ANH – GQA GROUP

Địa chỉ: Thôn Yên Mỹ, Dương Quang, Gia Lâm Hà Nội
Điện thoại: 0436910333

Bài viết liên quan