Xe cuốn ép rác loại xe vận chuyển rác thải nhanh gọn

Hàng ngày, rác thải ra từ các hộ gia đình, doanh nghiệp, trường học, chợ được xe gom rác chuyển đến các điểm tập kết, từ đó chuyển lên các xe cuốn ép rác chuyển về các trạm xử lý. Nhờ có loại xe cuốn ép rác này mà môi trường của chúng ta trở nên sạch đẹp.

Quy trình thu gom, xử lý chất thải rắn sinh hoạt

Rác sinh hoạt được các xe cuốn ép rác, xe gom rác chở đến trạm xử lý rác thải. Trong quá trình này, các động cơ điện và bơm thủy lực được sử dụng để ép rác, giảm thể tích của rác trong container.

Sau khi đầy rác, container được các đầu kéo kéo ra bãi container chờ các đầu kéo kéo đến công trường xử lý theo giờ qui định.

>>> Xem thêm: Lưu ý khi sử dụng xe cuốn ép rác hiện nay

Xe cuốn ép rác HINO 12 khối

Xe cuốn ép rác HINO 12 khối

Quy định về vận chuyển chất thải nguy hại

+ Phải có giấy phép hoạt động do sở tài nguyên môi trường cấp.

+ Các phương tiện vận chuyển và xử lý chất thải nguy hại phải đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật. Có khả năng chống được sự ăn mòn, không bị gỉ, không phản ứng hóa học với chất thải nguy hại chứa bên trong. Có khả năng chống thấm hoặc thẩm thấu; kết cấu cứng chịu được va chạm; có dấu hiệu cảnh báo theo quy định.

+ Phương tiện xe cuốn ép rác vận chuyển chất thải nguy hại phải có hệ thống định vị vệ tinh (GPS) được kết nối mạng thông tin trực tuyến để xác định vị trí và ghi lại hành trình vận chuyển chất thải nguy hại.

+ Một phương tiện, thiết bị chỉ được đăng ký cho một giấy phép xử lý chất thải nguy hại, trừ các phương tiện vận chuyển đường biển, đường sắt, đường hàng không.

+ Mỗi một cơ sở xử lý chất thải nguy hại có ít nhất 02 người đảm nhiệm việc quản lý, điều hành, hướng dẫn về chuyên môn, kỹ thuật có trình độ chuyên môn từ cao đẳng trở lên thuộc chuyên ngành liên quan đến hóa học hoặc môi trường.

>>> Xem thêm: Cách bảo dưỡng xe chở rác bền đẹp như mới.

Xe cuốn ép rác Hino

Xe cuốn ép rác Hino

+ Mỗi một đại lý vận chuyển chất thải nguy hại cần có ít nhất 01 người đảm nhiệm việc quản lý, điều hành, hướng dẫn về chuyên môn, kỹ thuật có trình độ từ trung cấp trở lên thuộc chuyên ngành liên quan đến hóa học hoặc môi trường.

+ Người vận hành, vận tải chất thải nguy hại phải được được đào tạo, tập huấn bảo đảm vận hành an toàn các phương tiện, thiết bị; đội trưởng đội ngũ vận hành có trình độ từ trung cấp kỹ thuật trở lên hoặc do người quy định tại Khoản 1 và 2 Điều này kiêm nhiệm.

Hiện Green Quang Anh hiện là đơn vị cung cấp xe cuốn ép rác uy tín tại Hà Nội với mức giá thành cực rẻ. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp xe chở rác, xe phun nước rửa đường và nhiều xe môi trường chuyên dụng khác.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH GREEN QUANG ANH – GQA GROUP

Địa chỉ: Thôn Yên Mỹ, Dương Quang, Gia Lâm Hà Nội
Điện thoại: 0436910333

Bài viết liên quan