Đặc điểm làm nên thương hiệu của xe chở rác Hino

Là dòng chở các loại rác thải sinh hoạt và rác thải công nghiệp. Xe chở rác đã trở thành loại xe môi trường không thể thiếu cho các công nhân vệ sinh môi trường ngày nay. Cùng chúng tôi tìm hiểu đặc điểm làm nên thương hiệu của xe chở rác Hino, ngay sau đây nhé!

Xe chở rác được thiết kế gọn thuận tiện đi lại trong nhiều địa bàn phức tạp và nhỏ hẹp. Vận hành xe dễ dàng nhưng cho hiệu quả công việc tối đa, hệ thống thùng chứa rác kín với hệ thống thủy lực và hệ điều hành. Lực ép lớn, điều khiển dễ dàng và tính an toàn cao.

Xe chở rác Hino là một trong những chiếc xe chuyên dụng, chất lượng cao, hiện đại rất được chú ý trên thị trường hiện nay. Chiếc xe chuyên dụng này sở hữu một thiết kế đẹp mắt với các trang thiết bị hiện đại. Thùng ép, chứa rác có thể tích lớn, bằng thép. Hệ thống cuốn ép rác bằng khí tự động. Các hệ thống điều khiển cặp thùng, xả rác, an toàn hiện đại, hoạt động với hiệu quả và độ chính xác cao.

>>>Xem thêm: Mẹo nhỏ giúp bạn bảo dưỡng xe chở rác bền, hoạt động lâu dài

Xe chở rác Hino 21 Khối

Xe chở rác Hino 21 Khối

Xe chở rác được tính toán, thiết kế thùng chứa, bộ phận cuốn ép rác trên cơ sở gia công và lắp các bộ phận thùng chứa rác, bàn đẩy rác, khoang nhận cuốn ép rác, bàn trượt ép, lưỡi cuốn ép rác, nâng cặp thùng rác phía sau, hệ thống thủy lực và bộ điều khiển bằng các bát liên kết.

Xe được thiết kế tính toán và thi công lắp ráp thùng chuyên dùng chứa ép rác, các thiết bị hệ thống thuỷ lực với những tính năng ưu việt.

>>> Bạn có biết: Các bộ phận trong xe cuốn ép rác

Xe chở rác Hino hoàn hảo đến từng chi tiết

xe chở rác

Green Quang Anh hiện đang cung cấp rất nhiều loại xe chở rác tại Hà Nội đến từ những thương hiệu nổi tiếng rất được tin dùng hiện nay. Ngoài ra, chúng tôi còn nhập khẩu và phân phối xe quét hút bụi đường và nhiều loại xe môi trường chuyên dụng khác.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ

CÔNG TY TNHH GREEN QUANG ANH – GQA GROUP

Địa chỉ: Thôn Yên Mỹ – Dương Quang – Gia Lâm Hà Nội
Điện thoại: 0436910333

Bài viết liên quan