Các bộ phận trong xe cuốn ép rác

Xe cuốn ép rác là dòng xe môi trường chuyên dụng có vai trò quan trọng trong lĩnh vực giữ gìn và bảo vệ môi trường. Xe cuốn ép rác giúp làm giảm chi phí và giảm thiểu độc hại cho con người trong công việc bảo vệ môi trường. Green Quang Anh xin giới thiệu đến bạn các bộ phận trong xe cuốn ép rác.

Với công dụng, chức năng chính đó là thu gom, vận chuyển rác thải từ các thành phố, các khu công nghiệp đến các khu đô thị đến bãi tập kết rác thải cuối cùng. Hiện nay, xe cuốn ép rác chính là sản phẩm không thể thiếu trong hoạt động vệ sinh môi trường.

>>> Mua xe cuốn ép rác Hino chất lượng ở đâu?

Xe cuốn ép rác Hino

Xe cuốn ép rác Hino

Xe cuốn ép rác là được thiết kế gồm có 2 phần chính đó chính là phần xe cơ sở và hệ thống chuyên dụng cuốn ép rác. Xe cơ sở chính là các xe tải cabin chính hãng đến từ các thương hiệu nổi tiếng như Hyundai, Hino. Phần chuyên dụng thì bao gồm thùng cuốn ép rác, phao câu, hệ thống xi lanh thủy lực. Hai phần chính này góp phần tạo nên được một sản phẩm xe cuốn ép rác bảo vệ môi trường vô cùng chất lượng.

Dung tích thùng ép cũng được phân loại theo các loại chủ yếu đó là xe cuốn ép rác 6 khối, 9 khối, 12 khối, 14 khối và 20 khối. Xe ép rác được thiết kế thùng chứa, bộ phận cuốn ép rác trên cơ sở đó là gia công và lắp đặt các bộ phận thùng chứa rác, bàn đẩy rác, khoang nhận cuốn ép rác, bàn trượt ép, lưỡi cuốn ép rác, nâng cặp thùng rác phía sau, hệ thống thủy lực và bộ điều khiển.

Tính năng ưu việt của xe cuốn ép rác

– Kết cấu thùng có xương giúp làm tăng cứng bên ngoài gọn gàng, tạo ra được tính năng thẩm mỹ, phù hợp với vệ sinh môi trường và được liên kết bằng hàn hồ quang điện rất chắc chắn.

– Hệ thống điều khiển cuốn ép rác bằng cơ khí tự động thông qua xy lanh thuỷ lực, có tác động 2 chiều theo chế độ làm việc: Liên tục tuần hoàn hoặc là từng thao tác riêng lẻ tuỳ thuộc theo ý người vận hành. Để làm tăng hiệu quả kinh tế, cuốn ép rác nhanh chóng, mạnh mẽ thì hệ thống này có lắp đặt thiết bị tăng ga tự động.

– Hệ thống điều khiển bàn đẩy rác ra bãi thải bằng cơ khí thông qua xylanh thuỷ lực 1 tầng, có tác động kép kết hợp cùng với cơ cấu khuếch đại hành trình kiểu compa nhằm sử dụng hoạt động đơn giản cũng như là chi phí sử dụng bảo dưỡng thấp. Hệ thống ray dẫn hướng bàn đẩy rác bố trí ở 2 bên hông thùng chứa nhằm mục đích tránh làm giảm kẹt rác ở ray dẫn hướng trong quá trình nhận ép rác vào thùng chứa hoặc là đẩy rác ra bãi một cách nhanh chóng và cực kì sạch sẽ.

>>>Xem thêm: Xe cuốn ép rác Hino sử dụng nguyên liệu gì?

Xe cuốn ép rác Isuzu

Xe cuốn ép rác Isuzu

– Hệ thống điều khiển nâng cặp thùng rác nhựa (240 – 660) lít ở phía sau bằng cơ khí với góc nâng lớn, từ đó giúp cho việc đổ rác vào khoang chứa trở nên sạch sẽ và không bị rơi đổ rác ra bên ngoài.

– Hệ thống van điều khiển, ngoài các van điều khiển chính ra còn bố trí lắp đặt van điều chỉnh lưu lượng, van điều chỉnh áp lực, van an toàn, van một chiều nhằm làm tăng tính an tòan, kinh tế trong suốt quá trình vận hành và sử dụng xe.

Green Quang Anh hiện đang cung cấp rất nhiều loại xe cuốn ép rác tại Hà Nội đến từ những thương hiệu nổi tiếng rất được tin dùng hiện nay. Ngoài ra, chúng tôi còn nhập khẩu và phân phối xe quét hút bụi đường và nhiều loại xe môi trường chuyên dụng khác.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ

CÔNG TY TNHH GREEN QUANG ANH – GQA GROUP

Địa chỉ: Thôn Yên Mỹ – Dương Quang – Gia Lâm Hà Nội
Điện thoại: 0436910333

Bài viết liên quan