Lý do vì sao xe chở rác thùng rời được sử dụng phổ biến

Chất thải sinh hoạt chưa được thu gom, xử lý hiện là một trong những nguy cơ lớn gây ô nhiễm môi trường. Cần nâng cao nhận thức người dân, để cùng hưởng ứng việc thu gom xử lý rác sinh hoạt ngay từ hộ gia đình. Do đó, việc sử dụng các xe chở rác là vô cùng cần thiết hiện nay.

Khi dân số ngày càng tăng và đời sống ngày càng được nâng cao thì rác thải luôn trở thành một vấn nạn. Không chỉ là vấn đề xử lý mà còn là vấn đề của việc thu gom và vận chuyển. Đó là lý do khiến cho các loại xe môi trường như xe cuốn ép rác hay xe chở rác, xe gom rác ngày càng được ứng dụng nhiều hơn vào đời sốngl.

Nếu như ở các loại xe khác, các bộ phận thường dính liền với nhau thì ở loại xe chở rác kiểu thùng rời này lại ngược lại. Xe được cấu trúc bao gồm hai bộ phận chính tách rời nhau: một, xe cơ sở là các loại xe tải bình thường của các hãng như Hino, Isuzu, Dongfeng, Hyundai. Thậm chí là các loại xe tải được lắp ráp tại Việt Nam. Hai là hệ thống chuyên dụng chở rác bao gồm thùng đựng rác rời và cơ cấu nâng hạ.

>>> Bạn có biết chiếc xe chở rác hoàn hảo đến từng chi tiết

Xe chở rác Hino

Xe chở rác Hino

Loại xe chở rác thùng rời này có khả năng cơ động cao và chuyên chở được một khối lượng rác lớn. Thùng chứa của nó có thể được tách rời một cách dễ dàng nhờ cơ cấu nâng hạ để đặt tại các điểm tập trung rác thải. Sau đó xe tải sẽ đến lần lượt từng nơi để chở các thùng rác rời về nơi tập kết và xử lý.

Ưu điểm nổi bật của xe chở rác kiểu thùng rời

Xe chở rác thùng rời chuyên dùng để vận chuyển tất cả các loại rác thải khác nhau, kể cả vật liệu xây dựng và các loại phế thải đặc trưng khác

– Xe có kết cấu đặc biệt: tự nâng cẩu, vận chuyển và đổ xả rác;

– Một đầu xe tải cơ sở có thể được ghép dùng với nhiều loại thùng chứa rác khác nhau, chỉ cần chúng có cùng kích thước để ghép nối là được.

Xe chở rác loại này có thể thu gom và vận chuyển một lượng rác lớn, giúp giải quyết được vấn nạn rác thải hiện nay;

– Tiết kiệm nhiên liệu và thân thiện với môi trường.

>>> Xem thêm: Mẹo nhỏ giúp bạn bảo dưỡng xe chở rác bền, hoạt động lâu dài

Xe chở rác Hino

Xe chở rác Hino

Với những ưu điểm vượt trội như thế, xe chở rác thùng rời được xem là một loại xe chuyên dụng rất hữu ích không chỉ dành cho việc thu gom, vận chuyển rác thải mà còn có thể dùng để vận chuyển các loại hàng hóa khác.

Green Quang Anh hiện đang cung cấp rất nhiều loại xe chở rác tại Hà Nội đến từ những thương hiệu nổi tiếng rất được tin dùng hiện nay. Liên hệ ngay đến Green Quang Anh để được tư vấn ci tiết hơn về sản phẩm.

CÔNG TY TNHH GREEN QUANG ANH – GQA GROUP

Địa chỉ: Thôn Yên Mỹ – Dương Quang – Gia Lâm Hà Nội
Điện thoại: 0436910333

Bài viết liên quan