Lợi ích mà xe tưới nước rửa đường mang lại cho môi trường

Xe tưới nước rửa đường là dòng xe chuyên phục vụ môi trường. Tùy thuộc vào mục sử dụng mà xe phun nước rửa đường được lắp đặt, thiết kế với rất nhiều kiểu phun khác nhau tùy thuộc theo điều kiện môi trường thực tế. Green Quang Anh xin chia sẻ đến bạn những lợi ích mà xe tưới nước rửa đường mang lại cho môi trường. Mời bạn cùng theo dõi!

Xe tưới nước rửa đường là dòng xe được sử dụng rộng rãi ở Việt Nam cũng như trên toàn thế giới. Các công ty môi trường thường sử dụng những chiếc xe này cho công việc tưới cây, rửa đường và cả cứu hỏa. Với tốc độ làm sạch nhanh và an toàn với môi trường.

Xe tưới nước rửa đường có rất nhiều chủng loại và kiểu dáng khác nhau, dung tích của mỗi loại cũng khác nhau. Đa dạng về kiểu dáng tạo thành các loại xe tưới nước rửa đường khác nhau, tùy thuộc theo nhu cầu của khách hàng.

>>> Xem thêm: Bạn đã bảo dưỡng xe tưới nước rửa đường đúng cách?

Xe tưới nước rửa đường Thaco Auman

Xe tưới nước rửa đường Thaco Auman

Thương hiệu xe phun nước rửa đường Hino nhận khá nhiều sự đánh giá cao của những người tiêu dùng. Với thiết kế hệ thống vòi phun hiệu chỉnh áp suất cao, đính kèm theo một họng chờ lắp vòi chữa cháy trong trường hợp đặc biệt cần thiết. Ưu điểm lớn nhất mà thương hiệu này sở hữu đó chính là sự bền bỉ và cực kỳ tiết kiệm nguyên liệu giúp giảm thiểu chi phí vận hành xe.

>>> Xem thêm: Mẹo nhỏ giúp bạn bảo dưỡng xe chở rác bền, hoạt động lâu dài

Xe phun nước rửa đường 4 khối Hino

Xe phun nước rửa đường 4 khối Hino

Xe tưới nước rửa đường còn được ứng dụng rộng rãi hơn nữa với phần vòi phun phía trước có tác dụng đẩy các chất bụi làm sạch cho đường phố. Phía sau là dàn phun tự động và tưới cây, vườn tại khu công cộng, chở nước sạch, dùng cho cứu hỏa. Xe có thể hút nước từ vòi nước công cộng hoặc là từ sông nhờ vào hệ thống bơm chân không trích công suất từ động cơ.

Phần vòi phun phía trước và vòi phun bên cạnh được điều khiển bằng điện ở trong cabin, góc phun của vòi có thể điều chỉnh được tuỳ thuộc vào độ rộng của bề mặt đường. Thùng chứa được xử lý kỹ thuật chống rò rỉ, ở phía trong của thùng được sơn bằng sơn chống rỉ không độc hại. Súng cứu hoả và vòi phun nước tưới cây cũng được cung cấp đồng bộ với xe.

Hiện Green Quang Anh hiện là đơn vị cung cấp xe tưới nước rửa đường uy tín tại Hà Nội với mức giá thành cực rẻ. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp xe cuốn ép rác, xe chở rác và nhiều xe môi trường chuyên dụng khác.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH GREEN QUANG ANH – GQA GROUP

Địa chỉ: Thôn Yên Mỹ, Dương Quang, Gia Lâm Hà Nội
Điện thoại: 0436910333m

Bài viết liên quan