Bạn đã bảo dưỡng xe phun tưới nước đúng cách?

Xe phun  tưới nước là dòng xe môi trường chuyên dụng. Xe phun tưới nước được sử dụng trong khu vực đô thị nhằm mục đích giúp làm giảm ô nhiễm và khí thải xung quanh khu vực thành phố, các khu đô thị. Phải sử dụng liên tục hàng giờ, hàng ngày quanh các khu đô thị.

Vậy, bạn đã bảo dưỡng xe phun tưới nước đúng cách? Green Quang Anh xin chia sẻ đến bạn cách thức bảo dưỡng xe tưới nước rửa đường ngay sau đây.

Xe phun tưới nước là dòng xe được thiết kế dựa trên nền tảng xe tải, được thiết kế đi kèm với hệ thống vòi phun tự động hiện đại. Xe phun tưới nước là một trong những giải pháp giúp làm hạn chế ô nhiễm môi trường đô thị được sử dụng khá phổ biến hiện nay. Để đảm bảo xe vận hành an toàn, tốt nhất là bạn nên tuân thủ theo các quy chuẩn.

>>> Xem thêm: Mẹo nhỏ giúp bạn bảo dưỡng xe chở rác bền, hoạt động lâu dài

Xe phun nước rửa đường 4 khối Hino

Xe phun nước rửa đường 4 khối Hino

Bạn nên đọc kỹ sách hướng dẫn và vận hành thử. Tìm hiểu chi tiết về thông số sản phẩm, cách thức vận hành. Tìm hiểu thêm từ những người có kinh nghiệm để đề phòng một số trường hợp không may đáng tiếc xảy ra.

Nên bảo dưỡng xe thường xuyên theo đúng với hướng dẫn được đính kèm, đặc biệt là với gầm xe và hệ thống bơm nước. Đây đều là những khu vực va chạm nhiều, sử dụng liên tục nên bạn cần phải kiểm tra kỹ càng, tránh trường hợp hỏng hóc mà vẫn cố sử dụng khiến cho xe bị hư hại nặng nề.

>>> Xem thêm: Vai trò quan trọng của xe cuốn ép rác Hino?

Xe tưới nước rửa đường Thaco Auman

Xe tưới nước rửa đường Thaco Auman

Sau mỗi ca làm việc bạn nên tiến hành tổng vệ sinh và bảo dưỡng máy. Do môi trường đặc thù nên việc thường xuyên tiếp xúc với các loại bụi bẩn là điều không thể tránh khỏi. Nên chú ý đến điểm này để bảo dưỡng xe một cách tốt nhất có thể. Có thể lấy nước phun sạch những bụi bẩn trên xe hoặc rửa xe định kì hơn nếu như cần thiết.

Ngoài ra, bạn cũng nên chú ý khóa cửa xe cẩn thận, không nên chủ quan để tránh những tình huống bất ngờ.

Hiện Green Quang Anh hiện là đơn vị cung cấp xe phun tưới nước uy tín tại Hà Nội với mức giá thành cực rẻ. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp xe cuốn ép rác, xe chở rác và nhiều xe môi trường chuyên dụng khác.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH GREEN QUANG ANH – GQA GROUP

Địa chỉ: Thôn Yên Mỹ, Dương Quang, Gia Lâm Hà Nội
Điện thoại: 0436910333

Bài viết liên quan