Địa chỉ bán xe cuốn ép rác chuyên dụng?

Xe cuốn ép rác là sản phẩm xe môi trường quan trọng trong lĩnh vực giữ gìn và bảo vệ môi trường. Với chức năng chính đó là thu gom, vận chuyển rác thải từ các thành phố, các khu công nghiệp đến các khu đô thị,…đến bãi tập kết rác thải. Xe cuốn ép rác giúp làm giảm chi phí và giảm độc hại cho con người trong công việc bảo vệ môi trường.

Điều đầu tiên chúng ta không được phép quên khi nhắc đến xe cuốn ép rác chuyên dụng đó là chế độ bảo trì, bảo dưỡng xe. Và những vấn đề chúng ta cần phải nghiêm túc thực hiện để bảo trì, bảo dưỡng xe cuốn ép rác chuyên dụng này là:

>>Xem thêm: Sự cần thiết và ưu điểm vượt trội của xe cuốn ép rác

– Thực hiện chế độ vệ sinh xe thật sạch sẽ theo đúng tiêu chuẩn sau mỗi lần hoạt động, không được để chất – thải bám lại trên xe hoặc bất kỳ góc ngách nào để tránh bị han rỉ các bộ phận của xe

– Thay dầu thủy lực 6 tháng 1 lần

– Điều chính lại bộ phận khóa cho phù hợp

– Một năm một lần, phải thay cao su áp lực hoặc phải thay ngay lập tức nếu như nó bị hỏng.

– Sử dụng dầu bôi trơn theo đúng loại, đúng chỗ và đúng thời điểm cần thiết.

Địa chỉ bán xe cuốn ép rác chuyên dụng?

Công ty TNHH GREEN QUANG ANH /GQA GROUP Là đơn vị có đội ngũ CBCNV đã nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, chế tạo sản xuất phương tiện, thiết bị chuyên dùng phục vụ ngành môi trường. Cùng với đội ngũ nhân viên kỹ thuật có trình độ, máy móc thiết bị đủ khả năng đáp ứng nhu cầu của khách hàng, góp phần bảo vệ môi trường.

CÔNG TY TNHH GREEN QUANG ANH chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho khách hàng những chiếc xe môi trường đô thị tốt nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được mức giá tốt nhất.

Mọi thông tin chi tiết bạn có thể liên hệ:

CÔNG TY TNHH GREEN QUANG ANH

Địa chỉ: Thôn Yên Mỹ – Dương Quang – Gia Lâm Hà Nội
MST: 0105023893 Điện thoại: 0436910333

Bài viết liên quan